Honda City Đắk Lắk 2019-AN TOÀN TỐI ĐA, VỮNG TIN CẦM LÁI

Honda City Đắk Lắk 2019 – Sản phẩm sedan hạng B, là sản phẩm chủ lực của Honda Việt Nam. Được đánh giá cao về sự tiện nghi của không gian nội thất, cảm giác lái thể thao nhờ vào động cơ, hộp số. Đặc biệt, Honda City Đắk Lắk 2019 với hệ thống an toàn được đánh giá thông qua các thử nghiệm bởi các tổ chức có uy tín.

Honda City Đắk Lắk 2019 an toàn bậc nhất bởi hai khả năng: bảo vệ người lớn và trẻ em, giúp giá đình bạn luôn an tâm, thoải mái tận hưởng niềm vui trọng vẹn trên mọi chuyến đi.

Vậy chi tiết hơn là:

  1. Hệ thống an toàn 6 túi khí: được bố trí thông minh, là công cụ hữu hiệu giúp giảm chấn thương cho cả người lái lẫn mọi hành khách trên xe.
  2. Honda City Đắk Lắk 2019 được trang bị khung xe hấp thụ lực an toàn G-CON. Đó là được nâng cao nhờ sử dụng thép có độ cứng cao, giúp hấp thụ tác động đáng kể va chạm, giảm thiểu nguy cơ chấn thương.
  3. Giám sát điểm mù người lái: thông qua camera lùi 3 góc quay, cảm biến lùi, người lái có thể dễ dàng quan sát điểm mù. Nhận diện người và các phương tiện xung quanh, nhất là khi phải dừng, đậu đỗ hay lùi xe ở những không gian hẹp.
  4. Khóa móc an toàn ISO FIX: là móc ghế an toàn dành riêng cho trẻ em được trang bị ngày hàng ghế sau. Đây là công cụ đắc lực đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Trăm nghe không bằng một thấy, Honda City Đắk Lắk 2019 với việc dành được mức đánh giá cao nhất 5 sao của ASEAN NCAP, Honda City Đắk Lắk 2019 chính là mẫu xe bán chạy nhất năm 2018, xứng đáng là chiến binh đô thị an toàn hàng đầu cho gia đình bạn.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

 

HONDA Ô TÔ ĐẮK LẮK – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HONDA Ô TÔ VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TM TÂN LOAN

Địa chỉ: Số 145 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Honda Ô Tô Đắk Lắk
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.751.516

Email: trungtv@hondaotodaklak.com.vn
Website: http://hondaotodaklak.net/

0943.097.997