CÔNG DỤNG CỦA LẪY CHUYỂN SỐ TRÊN VÔ LĂNG HONDA OTO DAKLAK –0935.751.516

HONDA OTO DAKLAK–0935.751.516 hiện đang phân phối các dòng xe Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Jazz, Honda City, Honda Civic 2019, Honda Brio 2019. Trên tất cả các dòng xe của HONDA OTO DAKLAK hiện nay, lẫy chuyển số trên vôn lăng chính là tính năng hiện đại được trang bị từ rất lâu. Đây là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của các sản phẩm HONDA OTO DAKLAK–0935.751.516. Tuy nhiên, để nắm vững công dụng và để tận dụng hết những tính năng này thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng HONDA OTO DAKLAK–0935.751.516 khám phá nhanh một lượt ngay dưới đây nhé.

  1. Đổ dốc: Hãy sử dụng lẫy (-) để giảm số và (+) để tăng số tùy theo độ đôc khi đổ đèo. Việc này giúp tận dụng khả năng phanh của động cơ, tránh xảy ra tình trạng đĩa phanh nóng qua mức do rà phanh liên tục.
  2. Leo dốc: hãy về số thấp hơn để tăng lực kéo khi leo dốc.
  3. Vượt xe khác: dùng lẫy (-) để trả số trước khi vượt. Bạn nên lưu ý rằng: chỉ nên làm điều này khi di chuyển trên xa lộ.
  4. Giảm tiêu hao nhiên liệu: Khi bạn đã thành thạo sử dụng lẫy, bạn có thể tăng số nhanh  hơn mức bình thường khi xe tự động chuyển số. Nhấp lẫy (+) ngay sau khi nhấc chân ra khỏi bàn đạp chân ga. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa sức cản do động cơ tạo ra.
  5. Lẫy chuyển số thể thao trên các dòng xe của HONDA OTO DAKLAK đem lại lại cảm giác lái đầy phấn khích. Điều này được thực hiện nhờ sự điều chỉnh nhanh các cấp số và vòng tua máy.
  6. Các bác tài sẽ kiểm soát xe một cách tốt hơn khi đường trơn trượt: dùng lẫy (+) vào ngay số 2 và nhấc chân ga ra khỏi bàn đạp. Tương tự, dùng lẫy (-) để về số, giảm tốc độ sẽ giúp kiểm soát xe khi dùng phanh.

Trên đây, là một số điều cơ bản mà HONDA OTO DAKLAK–0935.751.516 mang đến cho bạn. Chúc các bác tài lái xe an toàn và hứng thú trên mọi cung đường.

Trân trọng,

Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

HONDA Ô TÔ ĐẮK LẮK – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HONDA Ô TÔ VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH TM TÂN LOAN
Địa chỉ: Số 145 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Honda Ô Tô Đắk Lắk
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.751.516
Email: trungtv@hondaotodaklak.com.vn
Website: http://hondaotodaklak.net/

0943.097.997